skyflakes

Sino po dito ung lage skyflakes kinakain pag nagugutom? Un lang kasi ung di nagpapasuka saking pagkain... saka un lang lage meron pag nagugutom ako..dipo ba nakakasama ?

2 Các câu trả lời

ok lng po un mommy . . pamalit sa ibang food habang nagugutom ka ang importante may laman ang tiyan mu . . 1st trimester skyflakes alwaya laman ng bag q un lng kc ang hnd matamis na pagkain . .

Hahaha Sayo skyflakes , Ako Rebisco Crackers 🤣 Well. Hindi naman nakakasama yun.