Nalilipasan ng gutom

Hi po. Tanong ko lang po, nakakacause po ba ng miscarriage yung nalilipasan ka lage ng gutom? Kase po pag di po ako nakaka kain agad medyo mabigat po sa pakiramdam yung sa may puson at balakang ko po pag tumatayo ako. Di naman po ako nag bleeding or spotting. Mabigat lang po sa pakiramdam at sumasakit po ng kaunti puson ko.

1 Trả lời

Hi mommy, bakit po nagpapalipas ng gutom?

4y trước

Minsan po kase late nako nagigising e nagluluto pa po ako tapos medyo natatagalan kase pagkagising ko po morning sickness ko po andyan agad2. Kaya po minsan parang nalilipasan ako ng gutom.