stool

Helo po, anu po pwede gawin or kainin kung hirap ka po mg poops? 14weeks preggy po ako. Hirap po kasi ako mg popo, di po ba ito dahil sa mga gamot na iniinom ko po? Anu po pwede kainin para di po hirap at di dudugo? Ty po

2 Các câu trả lời

Kain ka papaya mamsh. Super effective! O kaya inom ka milk lage saka kain din oatmeal for fiber. Damihan din ang water intake.

More water kain ka po green leafy veggies or inom ka po prune juice

5y trước

No problem sis 😘God bless hehe