milk & vitamins

Hi po ask ko lang anong magandang milk para pampataba or vitamins... 1yr old na yung baby ko 11kls... payat po cya gusto ko man lang mag kalaman cya kahit konti lang.. na try ko milk niya enfamil,s26 at ngaun gamit ko similac...

1 Trả lời

Hi mommy baby is 1yr na dont focus sa milk kase ang main nutrition nya ay nangagaling na sa solids...busugin sa solids si baby. Pero you can give milk parin but not the powdered one. Full cream milk or fresh milk or mga plant based milk like soya ang almond na ang sa kanila. Ang milk ay for beverage nlang naman for 1yr and up. But need to ttansition slowly and always ask your pedia for allergies. If ang built ng katawan ng parents ay payatin same as the baby din. Kung hndi man sya tataba ngayon give it a time baka sa sunod tataba din kase minsan dahil sa super active din ng bata. Sa meal nya give 3 meals and 2 snacks para mabawi man lang yung pagiging active nya

4y trước

Magana naman cya kumain mga veggie and fruits nga yung binibigay ko kaso lang sobrang likot niya kaya cguro d tumataba.. 3 times a day ko siya pina dede sa bottle 80z tinitimpla ko... cguro nga kailangan ko nang bawasan 6oz ko nlang cguro...thank you momshie..