Okay lang po ba wag paliguan ang baby na may ubo

Helo mommies. Okay lang po ba huwag muna paliguan si baby kapag may ubo.. mag 3 mos pa lang po sya sa 7..hindi pa kasi gumagaling ubo at plemas nya since last week pa of oct.. nag antibiotics sya 2nd week of november naglessen lang pero bumalik ulit last week kaya nirrsetahan ulit sya ng antibiotic😢

4 Các câu trả lời

as per pedia po ng baby ko need ni baby mag bath everyday kahit may ubo. basta mabilis lang po paliguan at mejo warm water po. at bawal na bawal pong pahiran ng mga oils sa katawan, powders at cologne. isa po yun sa nagiging reason bakit nagkakasipon at ubo ang mga babies

pahiran lang poh ng aceite de alcamporado mi yung talampakan,dibdib at likod konti lang ipahid mo

yes po but quick with warm water lang po

opo, mabilisan lang.