1 week old baby

Nag wo-worry ako Kay LO kasi 1 week old pa lang sya may ubo na sya pero mabilisang ubo lang. Ano magandang gamot sa Ubo Ng newborn mga mommies? 🥹

2 Các câu trả lời

Sorry kung magiging harsh ako mi pero 1 week pa lang sa internet ka na nagtatanong ng pang self-medicate kay lo mo. Check-up ang solusyon jan. Be vigilant kasi sensitive pa ang mga baby lalo kung newborn pa lang.

Pa check up mo mi. after a week naman may newborn check up sya.