18wks, paano malalaman na safe si baby sa tyan?

Hello mommies. Ftm here, turning 18wks tom. Ano po ginagawa niyo para mapanatag na okay si baby sa tyan since di pa po naten sila ramdam? Last week of Oct pa ksi next check up ko. Wala naman po ako nararamdaman. Natatagalan lang po ako hintayin ung last week of Oct para marinig ko ulit heartbeat ni baby and malaman na okay sya and mapanatag na safe sya 😊

2 Các câu trả lời

same tayo 18 weeks na ako .. meron ako fetal doppler na ginagamit sis para mejo mapanatag ako since monthly pa ang check up ntn ... hnd pa tlaga maxado ramdam si baby lalo kapag 1st baby . ako 2nd baby ko na mejo my nraramdaman akong maliit na galaw pero madalang sabi normal dw un.. kaya nag da doppler ako sis

12mo trước

Thank you mii, will check this on my ob

doppler po ako para sa heartbeat ni baby.

12mo trước

Thank you, will check this doppler