UBO AT SIPO

Hi mamshie? last week inubo si baby ko 4 months old pinacheck up ko sya then bingyan sya ng antibiotic nawala naman for 3 days tapos bumalik ulit ayoko na sya painumin ng gamot dahil 4months old palang baka maluto ang katawan nya sa gamot at antibiotic. Ask ko lang anong pinaka mabisang ipainom sa knya? thanks sa sasagot. ?

3 Các câu trả lời

Kung naumpisahan po ang antibiotic dapat po tinapos pra maiwasan n magresist sya sa antibiotic s sunod na pagkakaskit .. Sa baby ko po ang binigay ko 6 months sya is oregano po. Tpos nebulize ng salinase pag barado ang ilong sslinse drops pag nahihirapn namang ilabas ang phlegm at parang si makahinga ng maayos diudrin drops.. Wla po kasi akong mahanap n lagundi kaya oregano ang binigay ko steam ang kinatas ko po

tinapos nyo po ba yung antibiotics ni baby?

5y trước

kung feeling mo sis wala naman halak try mo sya i-steam or neb usig salinase 10drops para guminhawa paghinga nya.

Pacheckup mo po ulit momsh, doctor po mas nakakaalam ng mga dapat at hindi dapat. Mas mahirap kung iba na pala, tapos tska tayo magsisisi.

5y trước

Opo, ibalik mo po sa pedia. Baka need ng mga lab test, mahirap po yang ganyan eh. Lalo na't baby sila.