False Labor Kaya?

Helo mga momsh.. Meron na pong bloody show kaninang 4am..tpos medyo masakit puson at balakang ko ngunit hindi nmn siya sumusunod sa interval..minsan 10mins to 20 mins..minsan rin 5 mins..hanggang ngayon ganon pa rin..wala na ring bloody show.. Nagpa IE ako kanina sabi ni Doki wala pa raw.. Ano po masasabi niyo?Salamat po

1 Trả lời

False labor nga po sis

4y trước

Ganon po ba?meron na nmn bloody show kaninang 6pm..tpos ganon pa rin masakit sa balakang at puson yon nga walang exact na interval..Salamat po.