Bloody show or dahil lng sa IE?@

Hi mga mommies po dito. 👋 Sana my makapag share. 39wks po ako ngayon, kaka IE ko lang kanina at 4cm na daw. Normal lang ba na ganito ang dugo after IE or nag sisimula na ang labor ko? My hilab na sa puson ko peru hndi nman drtso2 tpos wala pang interval. Ng lagay n din ako knina ng 3primrose sa pem2 as per advice ni OB.. Bloody show na ba ito?

Bloody show or dahil lng sa IE?@
1 Trả lời

malaki laki na rin kasi buka ng cervix mo kaya ganyan na ang blood, dahil yan sa IE. wait mo na pag ganyan antabay ka na.