Labor na jaya 'to?

Every 5 minutes sumasakit ung puson tapos mawawala ,tapos meron nanaman after 5 minutes.Pero wala pa akong bloody show e.true labor na kaya 'to?

4 Các câu trả lời

contractions din kaya nararamdaman ko mommy ' nasakit ang tyan ko mga 3minutes then mawawala 'tapus babalik ulit Tapus mawawala ulit I'm 38weeks and 5days pregnant' meron nalabas sakin na bloody show nung pagka IE ko nung August 11 3 days ako nagka bloody show..

1y trước

2 hours yung pain ng contraction ko kahapon naglakad lang ako after 2hour 1/ 2 nawala din yung contraction ko.

contractions ba nararamdaman nio? early sign of labor kapag persistent ang contractions na masakit.

Same tayo mii, no any bloody show pero may contractions na

1y trước

congratulations mhie

nakaraos na po ako mga mhie🥹❤️

1y trước

hintay hintay lang mhie,kausapin mo si baby lagi .wag kang pahirapan at kung gusto niya ng lumabas labas na siya. effective sakin yan tapos patag tag,umaga at gabi