mababa ang heartbeat

Helo mga mommies nagpacheck up kase ako kanina sa center since malapit lang sa amin kaya pumunta ako and sad to say sabi nila mababa daw heartbeat ni baby 85 lang daw and naka sched ako ultrasound sa private hospital bukas medyo kinakabahan ako kase kala ko ok na ok si baby sa tiyan since wala akong nararamdaman na kahit anong masakit o kakaiba excited pa nga ako kanina para marinig heartbeat pero mahina ang kuha nila sa center. May naka experience ba ng ganito mga mommy pashare naman po ako..

2 Các câu trả lời

hala sis ilang months kana po? Kakakaba naman po mag2months na akong walang check up tas nanibago rin ako sa galaw ni baby kase yung galaw niya naninigas na mabagal di pa ganon kadalas. kaka 7mons na ko lang.