heartbeat

I'm 9 weeks pregnant just had my first check up kanina sa ob while pinakikinggan nya heartbeat ni baby sabi ni doc hindi nya mashado marinig and it's normal kasi nasa 9weeks palang daw,sino dito naka experience din ng ganon.thanks sa mga sasagot

1 Trả lời

If doppler gamit niya, hindi pa talaga ganun kadali marinig heartbeat ni baby lalo na 9 weeks palang. Mas madaling marinig heartbeat 12 weeks pataas via doppler. Kung okay naman fetal heart rate ni baby sa tvs ultrasound, no need to worry naman po :)

5y trước

Yes doppler po gamit ni doc and she advised me to have a TVS