Atat na mkita lumaki ang tummy ko

Hellow po ask ko lng mga momms ilang buwan po bago lumaki ang tummy ko im 8week 1day now prang bilbil lng po kse ang tummy ko sbi nla bka indi daw po ako preg 😢

20 Các câu trả lời

Ako po mag-5 months talagang lumobo tiyan ko. Enjoyin mo lang sis kahit anong size pa ng belly mo. Iba-iba kasi talaga tayo ng experience. So long as nagpapa-ultrasound at checkup ka regularly at normal naman ang progress ng pregnancy mo, you don't need to worry about your baby bump. Ako nga at 6 months pregnant (wala pang 1 kilo ang weight ni baby ko), nabibigatan na ako sa belly ko 😓 Not complaining naman, pero dati atat rin ako lumaki ito 😅 Ngayon at 6 months medyo hirap na ako tumayo, umupo, maglakad at mag-change posisyon sa paghiga.

4months tyan ko parang bilbil lang at nagwworry na agad partner ko nun since parang hindi daw lumalaki.. yung byenan ko nga nagwwish na baka daw hindi bata! Nakakainis lang pangalawang baby ko na toh kaya nga hanggat maari ayoko magstay malapit sa side ng partner ko.

Jusko 8weeks ka palang, yung iba wala pang embryo, yolk sac palang yan. Wag ka masyado excited sa baby bump kasi mahihirapan ka na gumalaw galaw pag malaki na. Siguraduhin mo nalang muna na healthy kayo both ni baby. Goodluck!

ako nga momsh 6Months na pero parang Bilbil lang maliit lang talaga ako mag buntis Halos di nga halata na buntis ako eh, Nagugulat nalang sila pag sinasabi ko na 6Months na ko Ni hindi nga nila nahalatang buntis ako

12 weeks sa akin nagkaron na sya ng maliit na bump. Ok lang yan sis ienjoy mo ang every moment wag mong madaliin. Mas maganda kung picturan mo tyan mo every week para makita mo ang paglaki nya 😊

May mga maliit talaga mag buntis.😊 usually at 8 weeks di pa talaga halata. When i was pregnant at 3mos parang busog lang din. 😁

Hindi pa masyado halata talaga yan sis. 6 months pataas halata na pero may ibang malaki mag buntis maaga palang halatang halata na

Between 5 - 7 months po mommy, doon pa magiging noticeable ang bump mo. :) Depende na rin kung malaki or maliit kang magbuntis.

Ganyan talaga momsh. Sken 22weeks na pero maliit pa tummy ko. Sabi nila pag 5months na dun na mabilis lumaki si baby

Ako sis lumaki tiyan ko nasa 6 months na tapos depende pa sa damit kung ano suot ko kung halata tiyan ko 🤣😅