Atat na mkita lumaki ang tummy ko

Hellow po ask ko lng mga momms ilang buwan po bago lumaki ang tummy ko im 8week 1day now prang bilbil lng po kse ang tummy ko sbi nla bka indi daw po ako preg 😢

20 Các câu trả lời

nyee .. hehe bsta my ultrasound mamsh sure na buntis ka. lalaki yang tyan mo by 5mos . .

Ako po 6months lumaki tummy ko spe kapag first time mom hindi agad lalaki :)

Wala pa talaga yan at 8 weeks 😊 around 6-7 months biglang lalaki tummy

Sakin lumobo sya simula mag 6 mos ako hehe depende sa body type po yan

Ako 5months na lumaki Chan q maliit po ksi q nagbuntis sa baby q 😅

Saakin lumobo tyan ko mga 7 months 😄

4 months sakin nung nagstart mahalata.

Slamt po mga moms😇

skin mag 6 mos na

4months