pregnancy

hellow po ask ko lang po nahihirapan po kasi kami makabuo ng baby ng asawa natry n namin lahat pero wala pa din

29 Các câu trả lời

Kung na try muna lahat sis iwas stress lang. at wag mo isipin na kailangan maka buo na kame or gusto nanamin mag ka baby. Basta wait mo nalang at mag focus ka sa isang bagay i enjoy nyo lang ang sex life nyo wag ka ma pressure! In God’s perfect time. Wait molang sis! Padating na yan na traffic lang😅