Hyoscine-n-butylbromide

Hi mommies 👋 ask ko lang po kung natry niyo po itong inumin during pregnancy im 39 weeks and 3days po ngayon. Binigyan po ako ng ob ko nito after ko mag take ng prime rose. Natry niyo po ba eto mga mommy? #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Hyoscine-n-butylbromide
6 Các câu trả lời

hindi po yan pampa induced.. pang relax po yan ng uterus para mashorten yung labor.

Take lang kung yan ni reseta ni OB. Kasi due mo na. Safe delivery momshie

4y trước

thank you so much momsh ♥️🙏

Buscopan pang induce labor

4y trước

due ko today still no sign 😒😔

Wag nio. Po lagyan upuan

magtiwala lng sa OB.

tiwala ka lang kai ob my

4y trước

kaya nga mamsh😊