lalamunan

Hellow po. Ask ko lang po if normal ba yung nararamdaman ng buntis na parang may nag iinit sa lalamunan mo? Or parang naaanghangan na feeling diko sya mapaliwanag pero nawawala sya pag iniinuman ko ng tubig tapos maya maya parang inaacid nanaman sya pero wala naman pong findings sa mga lab test ko so tanong ko lang of normal

2 Các câu trả lời

Ilang months ka na pong preggy? If nasa 1st trimester thats normal po, kasi parang part sya ng morning sickness, heartburn 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

8months napo