13weeks preggy

Ask Ko lang po 13weeks na po akong buntis normal Lang po ba na di pa sya masyado magalaw ? Yung parang sa isang araw diko sya nararamdaman ??

2 Các câu trả lời

pareho tayo sis 13 weeks din ako at parang wala ako maramdamang kakaiba lately hndi gaya nung mga first few weeks na feel kong buntis ako..nakakaworry lang..baka nasa isip lang natin..im sure ok naman si baby.😊

4y trước

Kaya nga po ee kaya lagi nalang po ako nag darasal na sana ok lang si baby .nag spotting po kase ako kaya medyo may kaba din

16 weeks pa usually nararamdaman movements ni baby. start ng pag count mga 26 to 28 weeks onwards po.

4y trước

Congrats po kaya bedrest nalang po ang ginagawa ko ngayon lagi ko nalang pinag ppray na sana ok lang si baby sa tiyan ko