39weeks and 4days

Hellow mga momshie sino dito 39weeks and 4days may early sign of labor naba kayo ako kasi wla akong naramdaman eh.. ano dapat gawin para pumotok yung water bag ko?

2 Các câu trả lời

Ako po kasi parehas sa dalawang anak ko. Signs na maglalabor ako 3 minutes ang interval na pananakit ng puson ko as in sobrang sakit. Nasa bahay lang ako nun. Hanggang sa pumutok na bigla pitubigan ko, dun nako nagpadala kaagad sa Hospital kasi mag lelabor na ko sa sobrang sakit. Kusa lang yan puputok sis.

Lakad lakad po then squat. Nood po kau ng mga youtube video na excersize para mapablis kau maglabor