39weeks and 4days no sign of labor parin mga momshie😩 kayo ba ilang weeks na?

1 Trả lời

39weeks and 3days ako now mii. puro pananakit ng puson at balakang at ihi ng ihi. Open na daw cervix ko at malambot na 2weeks na dn akong stock sa 3cm. diko na alam gagawin ko . sana naman makaraos na tayo☺️🙏

1y trước

Dipa din po. ganun pa din nararamdaman ko puro paninigas ng tyan at sakit sa puson.. hirap na makatulog at makagalaw😔 pray lang tayo mii . makakaraos dn tayo☺️