Flagyl hindi tumalab sa 5 months old ko

Hellow mga momshie nag ttaaka kasi ako pinnagamod na yung baby ko ng flagyl for 7 days kaso para d tumalab. After 3 days ng tatae nanamn sya ng matubig. Pero hindi naman sya nnaghihina at madede din sya lactum gatas nya pinapalit narn kmai ng pedea to Nan kaso ngayun ganun nanamn ng tatae nanamn sya 🥺

2 Các câu trả lời

ganyan din si baby nung 4 months bigla nalang nagtatae. pero malakas parin siya dumede. nung Pina lab ko Yung poops. nagka amoeba siya 😢😢 sa tubig Yun nakukuha. sa center ko siya Pina check up at libre naman Ang gamot doon. tapos pinaiinum din siya ng zinc na vitamins. Kahit magastos talaga tinitiis namin lahat ng gamit ng tubig Mula sa pagligobat paglinis ng mga gamit niya. Destailed. napakahirap magkasakit Ang baby nakaka praning.

best is to go back to your pedia baka ibang gastro infection meron ang baby mo. also, cgeck nyo baka may nakukuha sya sa loob ng bahay ninyo na nakakaaoekto sa pagtatae nya, yung water, milk, how you prepare etc.