Amoebiasis

5 months and 9 days na po baby ko. Since september 17 nagkaroon sya ng amoeba mula nun nag flagyl na sya. Pang 3rd nya na to nag flaflagyl kaya lang d pa din nawawla ang amoeba nya. Pang 7 days nya ito ng pag inom ng flagyl sa pangatlong pagkakataon pina stool exam ko ulit kaya lang meron pa ding amoeba. Tatanong ko po sana kung may naka experience din po ng ganito. Salamat

4 Các câu trả lời

ano sabi ng pedia nyo sis? mdmi kasi cause yan sis eh. make sure na malinis ang gamit,paligid,toys ni baby.

11mo trước

ano po ginawa nyo para gumaling si baby sa amoeba? antagal din po gumaling ng baby ko pabalik balik mag 1 month na :(

ang baby ko kasi ganoon rin ang case ...ano po ginawa niyo para mawala ang amoeba niya?

Much better sis pa check kau sa pedia..

okay na po ba ang baby niyo?