Flagyl hindi tumalab sa 5 months old ko

Flagyl hindi tumalab sa 5 months old ko Hellow mga momshie nag ttaaka kasi ako pinnagamod na yung baby ko ng flagyl for 7 days kaso para d tumalab. After 3 days ng tatae nanamn sya ng matubig. Pero hindi naman sya nnaghihina at madede din sya lactum gatas nya pinapalit narn kmai ng pedea to Nan kaso ngayun ganun nanamn ng tatae nanamn sya 🥺  Anonymous

1 Trả lời

Nag flagyl din baby ko mi nung nagka amoeba pero yung reseta sa kanya is for 10 days. Gumaling naman po baby ko