Ubo't Sipon

Hello po first time mom po yung 4 months old baby ko may ubo't sipon po sya niresetahan po ng pedia nya ng antibiotic kaso pagkatpos po ng 7 days na gamotan bumalik nanamn yung ubo't sipon nya. Ano po gagawin ko? worried po kasi ako. May i know po kung may same case din po ako dito. Ty!

1 Trả lời

Follow up check up po after 7 days lalo na naka antibiotic. Baby ko Hindi din gumaling after 7 days kaya sa follow up check up, meron pa kaya niresetahan pa ulit na antibiotic for 5 days after nun nag okay na.