ask ko lang po

Hellow mga momies.... Im 32weeks & 6days normal lang po ba na ung paa mo parang namamanhid mula khpon p pangkatapos q nglkad.... Andito parin siya anu po ba dapat ko gawin???

4 Các câu trả lời

Naranasan ko yan sis lalo na nung nag start mag manhid. Elevate nyo po paa nyo dpat mataas momsh then more lakad pa po. Pwede din light massage sa muscles ng paa.

Normal lang Yan mamsh sa buntis Ang gawin nyo po ipatong nyo po sa mataas na unan paa nyo pag nakahiga or natutulog po.

try to massage po yung part na namamanhid.. my time din na naransan ko yan.. relax klng sis..

4y trước

pwd nmn cguro. wg lng mgtatagal

Ginagawa ko po binababad ko ng ilang minuto paa ko sa mainit init na tubig na my asin..