pamamanas during 28 weeks

28 weeks and grabe pamamanas ng paa ko po. parang umabot hanggang dito sa taas ng binti ko. anu po pwede gawin? ang normal lang po ba to? minsan namamanhid din daliri ko

7 Các câu trả lời

Kapag naka upo ka ba na elevate din paa mo? did you take more water? use socks po to help mag circulate ang blood, 30weeks na ako, but never pa nag manas, if may action po na parang naninikip I put socks sa paa, and dapat lose lang damit mo hindi masikip.. Makakatulong din if hindi ka laging naka upo, or hindi ka dapat tumayo ng matagal.. make sure po, visit niyo sa OB sinasabi niyo na may manas kayo to help you manage po

inom po ng maraming water, iwas sa mga salty foods, monitor nyo po bp ninyo...dapat eh hindi hihigit sa 160/110, elevate nyo po ang paa sa gabi, matulog ng naka tagilid sa left...at huwag pong kalimutan magpatingin sa ob

Currently 32weeks ako today and thank god hindi pako minamanas ang lakas ko din kasi talaga sa tubig at kahit papano kumikilos kilos ako hindi ako nakahiga lang.

hi have u consulted ur ob po about this? maaga pa po kase and hindi kapa dapat mamanas

30 weeks & 4 days na ko mi pero hindi pa ko minamanas. drink more water po

ineelevate ko naman po yung paa ko pag matutulog ako. gano kataas po ba dapat?

1y trước

kahit isang unan or dalawa. ang mahalaga nakataas at di pantay sa katawan

aq po 28 week din awa Ng dyos Wala aq panas