Scoops and ML of milk

Hello po mga mommies mag fofour months napo si baby ko this january 9. Mix feeding po kase sya. Ilang scoops po kaya ung milk nya and ilang OZ/ML lactum po ang gatas nya 0-6 months#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

alam ko po may instructions po sa likod ng lata ng mga gatas, follow nyo lang yun.

2y trước

Nandyan pa rin, yung nakalagay na 12 and over yan po yung sundin, (meaning 12 and above) 5 scoops sa 150ml na tubig.

Follow product instruction. Make sure tamang proportion ng milk scoops and water

2y trước

Fall under 12 and over yung ifollow mo