Mag hahanap ba tlaga ng iba yung mga asawa natin pag hindi na pag bigyan

Helloga momshie. Hindi na kasi ko ganun ka active sa s*x. Minsan nag aaya si hubby kaso pagod ako. Siguro 1 x a week kami nag paano, minsan 2 x a week. Tas nakikita ko fb nya nililike nya yung mga sexy picture ng babae sa fb, tiningnan ko sa activity log. We have a baby 9 months na. At 1 year na kami kasal. Full time mom ako at sya naman ang nag wowork. #firsttiimemom Nag hahanap na kaya ng iba si hubby? Nambabae kaya sya? Nahuhumaling sa iba? Hindi na ko nakakapag ayos ng sarili ko. Pag aalis lang saka ako nag aayos

12 Các câu trả lời

depende parin siguro sa lalaki yan miii partner ko kase di naman ganyan first time mom din ako and kahit sabik sya sa s*x nagtitiis siya kase iniisip nya baby namin. sabi nya nga saken kaya ko naman mag sarili wag lang kayo masaktan ni baby

buti nga nkaka 1-2times a week pa😅 kmi 1time a month minsan wala pa😅