talong,

hello po, tanong ko lang po bawal daw kumain ng talong ang buntis dahil magkakaron ng itim itim sa balat ang baby totoo po ba un? 26 week preggy na po ako .?

30 Các câu trả lời

MYTH. Napanood ko s Salamat Doc, hnd dw totoo. 😀 But, para sure moderate eating lang or wag na.

di naman po totoo un madalas po breakfast ko nung buntis ako talong na fried hehe wala naman ganun sa balat ni baby hehe

pamahiin po. di rin ako pinakain nyan nung preggy ako. kaya after manganak yan una ko kinain. 🍆🍆🍆😊

hindi po totoo yung mangingitim. pero hindi rin po ako kumakain dahil po sa nicotime content niya po.

i'm not really sure pero hindi ako pinapakain ng mama ko and ayoko rin sya.

ayaw din ng mama ko na kumain aq ng talong. sinusunod ko nalang hehe saka daw po puso ng saging

Pamahiin lang po. Sister ko favorite ang eggplant nung nagbubuntis. Normal naman baby nya 😊

ndi naman kumakain ako ng talong kahit buntis ako hehe tas lahat naman ng baby may Alon Alon

sabi nman nila pag kumain ka ng talong pag preggy ka,mangingitim daw ang baby pag umiiyak.

old wives tale, depende sayo pro yan lagi ko knkain nun buntis ako wala nmn problem 😊