Ok lang po ba kumain ng talong? May sabi sabi kasi magkakaroon ng itim itim si baby.

Pagkain ng Talong

3 Các câu trả lời

Hi Mi, myth lang yung itim itim. Pero ang kwento kasi ng friend ko yung mama nya is pinagbawalan ng talong pero sumuway. Ang nangyari is namatay yung mama nya during childbirth and naipit yung bunso nila sa pwerta kaya kinulang ng oxygen. Homebirth kasi ito. Supposedly normal sana sya pero nagkaroon ng complication leading to autism. Much better wag nalang mi, pinagbawalan din ako kumain due to health reasons.

yan din sabi ng mga mommy friend ko. gusto ko pa naman ng talong hahaha Nung sinabe yun sakin nag alangan tuloy ako kumain nun.

Myths lang yan mhie at wala pong katotohanan... Ang pagkain ng talong ay good for our health and development din ni baby 😊