talong,

hello po, tanong ko lang po bawal daw kumain ng talong ang buntis dahil magkakaron ng itim itim sa balat ang baby totoo po ba un? 26 week preggy na po ako .?

30 Các câu trả lời

kasabihan lng po, pero ako den preggy 30 weeks di nlng ako kumakain para sure hehe

Hi momsh! As per OB, hindi daw po bawal ang talong sa pregnant. ☺️

fake news yan sis sbi sbi lang yan actuqlly gulay yan . good for your heqlth

ako ilang beses n nkakain ng talong pero isang beses lng naman sa isang bwan

ako din po lagi kumakain talong lagi pa nga inihaw po at tortang talong.

ok Lang Naman kumain wag sobra nakakasama cost din yan beriberi sa paa

bawala daw po sabi ng iba pero ako kumain naman ako hahaha

myth lang po yun mommy. its vegetable and healthy for us.

*nicotine po pala.

l