Ask lang po ako☺?

Hello po 36weeks and 3days napo akong buntis parang may nararamdaman akong lightening or masakit sa puson na pabiglabigla malapit na kaya ako nyan manganak? kasi araw2 akong umalis dito sa bahay e? lakad ako ng lakad araw2 simula pa nong nabuntis ako. palagi ka na sunasakit puson ko tapos mawawala nmn. ano po ito mga mamsh? malapit na ba akong manganak?

2 Các câu trả lời

Di pa naman contractions yan kasi nawawala pa sya but yes mommy since approaching 37 weeks ka na pwede ka nang manganak din. So ingat lang po and ready na ang bags mo para sa hospital anytime. Pagcheck ng OB mo mag-IE (internal exam) sya to see if nagdi-dilate ka na.