37 Weeks? Labor??

Hello mga mommies naglalabor napo ba ako neto? Nararamdaman ko po kasi parang sumisiksik sa bandang puson si baby and sobrang sakit po, madalas din po akong pulikatin sa madaling araw. Malapit napo ba akong manganak neto? #advicepls #pleasehelp #FTM #firsttimemom #firstmom

5 Các câu trả lời

true labor pag intense na ang pain at madalas na po . yun nararamdaman niyo po pwede pumpwesto na si baby at mabigat na din kaya madalas na pulikatin... anyway 37weeks na po anytime pwde na manganak dahil kabwanan na din mi... Godbless

same tayo ganyan na ganyan sakin nangangalay mga binte ko madalas pulikatin tapos nakaka ramdam na ako ng sakit ng puson lalo na ng pwerta 36 weeks 4 days narin

Normal lang na sisiksik si baby kase nag ready na sya pra sa pag labas nya. Pag may discharge kana at tuloy tuloy na sakit sign na ng labour yun

masasabi nio pong naglalabor na kau kung intense na ang pananakit ng balakang nio..at humihilab na tiyan nio mhie

normal lang po nasiksik, sa discharge po at hilab kalimitan mas malalaman