Hello!! Ask ko lang po, pwede ko pa ba maclaim yung Maternity Benefit ko sa SSS kahit 2yrs na ko di nagwowork? And pano po ba ang process nun? Kasi nag stop ako mag work ng Oct2013 and nanganak ng Jul2014. From Oct2015 di ko na naupdate ang SSS ko. Thank you in advance po

13 Các câu trả lời

Dapat mo po ma claim yan bago mag 12 years old ang anak. Opo tama po 12 years old po or Grade 6 as per SSS mismo. Pero dapat po kumpleto ang papeles mo.

5y trước

Wow. Bute may gantong topic. Kase until now, dko pa rin makuha ung sss benefits ko for maternity due to lack of ID. Thanks for the responses

Basta kumpleto yung contribution mo bago ka manganak or at least 6 months na walang paltos ay makukuha mo yan ng buo.

Angas 2016 pa yung post, ngayon lang ako naka kita ng post na ganon na katagal dito haha

4y trước

Haha at ngayon lang ako ulit nag open 😂