SSS Maternity benefit

hello po, ask ko lang, kakaresign ko lang kasi sa work ko tas company rin nagfile ng mat1 ko. balak ko sana pavoluntary sss ko. pag po ba magpapasa na ko ng mat2 after birth ko, di na nila ko hihingan confirmation from employer/non cash advance since nakavoluntary na sss ko nun? thanks po #benefit #sss

2 Các câu trả lời

best to prepare na lang din yung certificate of non cash advance if ever hingin ni sss