SSS at Philheath

Momsh ask lang di ko kasi alam process. pano ba nagkakadiscount sa philhealth? ppkita lang ba id? and pano maclaim ung benefit sa sss. 10months na nahulugan sss ko. salamat sa sasagot. ung kumpleto po sanang answer para alam ko gagawin.

1 Trả lời

Sa philhealth, iready lang po yung ID kapag manganganak na. Sa SSS, magpanotify na po kayo as soon as malaman mo na pregnant ka. Then ask din po if qualified kayo for maternity benefits.

5y trước

sis may icocorrect pa sa name ko sa sss wala akong middle name eh. pero qualified naman daw pano kaya un sis?