baby anu ba tlga?

hehe . si lo ko po kasi gusto lagi magpakarga kaya naisip ko bilhan ng duyan para di naman ako mahirapan kakakarga sa kanya first day nung duyan ang himbing ng tulog nya at tgal nya magising pero 2nd day wala na back to helehele na naman haha . pag ihele mo mabilis maka iglip pero pag ilalapag mo na yan na naman gising na naman sya .

2 Các câu trả lời

ilanv months na po baby nyo? baka nalalamigan or what ganyan din anak ko dqti ginagawa ko tinatabihan ko damit ko para pakiramdam nya katabi pa din nya ako plus mellow music hanggang masanay sya

Ganon po tlga momshie ang babies heehhe

5y trước

kelan po kaya magbbago behaviour nila? sa walang tulog po tlga kc to buong araw sa gabe lang .