Duyan

Hi mga mamshies, ask ko lng kase si LO ko nasanay mag sleep sa duyan. Before naman nakaka sleep pa siya sa kama o crib nya pero after nya maranasan ung tela na duyan, madali na siya magising if sa crib siya nilalagay. Pano kaya sya uli msasanay sa kama o crib mag sleep?

1 Trả lời

Okey naman duyan sis. Basta pag mahimbing na tulog nya lipat mona agad sa crib or sa kama. Tapos napikin molang na parang naka duyan na sya. Bilang nanay alam naman natin kung saan komportable anak natin. Kaya kung jan sya komportable ayaan nalang. Pag mahimbing na tulog saka mo nalang i tabi sayo. Ganyan din ginagawa ko. Alternate minsan sa cribe tapos sa duyan. Pag tutulog na itatabi na sa akin.