Heart beat

May heart beat na po ba ang baby pag 2months pa lang ang tyan?

20 Các câu trả lời

sa akin po kahpon wla pa follow up check up ko po.. bbalik po ako sabado iscan si baby refer Ako ni mam sa OB po sna ok lang si baby po

ako 7 weeks and 5 days may heart beat na si baby ☺️❤️ nakakaiyak pag nakita mo yung heartbeat 🥰

kaka check up ko lang kahapon 11weeks and 2days ako narinig na sa doppler yung heart beat ni baby...

Nung 8weeks and 2days ako nakita na yung embryo tapos yung heartbeat narinig nadin

ako po sis 4months na pero minsan ko palang po marinig or maramdaman si babay ko

dipende po ako po 3 months na detect heartbeat ni baby 💓

9 weeks ma dinig na sa fetal doppler yung heartbeat n baby

yes po meron na kasi kami po is 6 weeks meron na po

Yes po as early as 6 weeks may heartbeat na po yan

as early as 6weeks meron na pong heartbeat