Wondering about gender.

Hayst ano kaya gender ni baby 🥺 Sana healthy, okay at walang problema sa kanya sa loob ni tummy ko ❣️ Sayang kasi di ako pinag uultra sound ng OB ko pinagalitan pa ako nung nagtanong ako kung kelan ba ako pwede magpa ultrasound sabi pa niya "bakit anong purpose mo para magpa ultrasound?" Hindi daw siya nagrirequest ng ultrasound kapag sa tingin niya okay na si baby sa loob. Hayst di pa rin ako mapanatag kotang kota na sakin tong OB na to 🤣 sige konting tiis nalang Sept. na due natin eh 😅 #firsttimemom#pregnancy #firstbaby

46 Các câu trả lời

ay? hahah izza surprise daw kse mi para daw may element ng surprise paglabas ni baby 🤣pa ultrasound ka mi kahit walang request alam ko pwede un kse last week nakapag pa ultrasound naman ako ng walang request e gusto ko lang ma check si baby 1 month na kse kme di ngkikita ☺️ nakakainis naman si OB sya tong OB tas bakit sya pa ang galit? hahaha joke lang mi... pa ultrasound ka po kung makakalipat ka pa lipat ka na din po ☺️