Sad life of A working momma.

Haysss still have 1 month left at babalik na sa work si mommy. Ayoko ipaalaga sa iba ang aking baby ???gusto ko bumalik sa work na parang ayaw ko. Sana all mayaman para hindi na kelangan iwan si baby para lang sa trabaho. Sakit sa heart. Lord help me please. ??

2 Các câu trả lời

Parehas tau. Back to work n ako last January 2 kahrap. Nghahanap pa kmi ng pwede mgbantay. Pero now ung husband k muna. Ndi pa siya ngbalik s work

Same. 😭😭😭