working mom

Share ko lg.. parang na dedepress na ako kc next week back to work na ako.. ayaw ko iwan c baby lalo na treatment nya ngayon sa amoebiasis..prang ayoko ko bumalik sa work. Kaya lg kailangan talaga.. ????????????

7 Các câu trả lời

Hrap tkga yan sis..kaya nga aq nagresign nalang..hrap kase magpa alaga sa iba..tsaka mas enjoy ko kase ngaun mag alaga ng baby ko.

Same huhu back to work na din ako sa oct. Parang ang hirap hirap pero no choice ako dahil kylngan mag work 😢😢

Same situation here 😔 back to work nrin ako nxt month pero parang dko ata kakayanin malayo ky baby..😔

5y trước

Hirap sis.. ngayun pa lng prang iiyak na ako..

Kapag breaktime mo, magvideo call ka na lang sa bahay nyo para maoawi pagkamiss mo momsh

5y trước

Ah okay.. Akala ko stranger..

Yan talaga mahirap kapag working mom ka. Pero kailangan mo kasi magwork para sa baby mo.

5y trước

Hirap mamsshh.. 😟😟😟😟plano ko uuwi ako pag lunch time..

Mahirap talaga ang ganyan momsh.kaya ako nag resign na lang para maalagaan si baby.

5y trước

Ok po yun momsh.basta lahat po ng avail time i spend kay baby😄.Godbless po

Yes po. Ako nga kung kailan nasa 36th weeks na ako saka ako minanas eh.