Work or Baby?

Any advice po for a new mom like me about going back to work at maiiwan si baby sa mga biyenan. Ayaw ko po kasi sanang ipaalaga sa lalaking biyenan ko, since nagiisang babae po ang anak ko at ung husband ko po need din magreview for his board exams. Any advice po that will help me ease my anxiety, need ko na din po kasi bumalik sa work. Thank you! #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Follow your instinct mommy kung pakiramdam mo di mo feel na si byenan mag alaga since girl si baby.. Ipaalaga mo sa babae.. yaya man o ibang kamag anak willing mag alaga kay baby kahit bayaran mo din.. Protektahan mo ang anak mo since babae yan mi. Alam mo na ibig ko sabihin😊

kuha po kayo ng yaya.