ask lang po!

Hays . laging masaket ulo ko mamsh . then lagi din akong nahihilo . laging mainit ulo ko kay lip. simula nung nakaraan araw . lagbakong gutom kahit kakain lang namin antukin . iritado kaht di nmn dapat at wala naman dapat kairithan ?? diko alam kung buntis ba ko ulit o ano lang to . ayoko pa magtake ng pt . kase wala panmn after do namin . yung do nmin is after my mens puro loob hays ano kaya to mamsh? buntis na kaua ko ulit . thankyou sa mga ssagot ?? -6mos palang si bebigirl ko

ask lang po!
1 Trả lời

Baka po mamsh try nyo na po mag pt. Kasi hindi po talaga safe ang after mens pag nag do lalo na po hindi po pala withdrawal

6y trước

You're welcome po! Basta kung ano man po ang result blessing po yon. God bless po! 😘