15days Delayed

15days delayed na po ako at negative ang PT.. 2nd mens ko sana to after makunan.. 1st mens ko is May 4 to May 14.. supposedly June 4 may period na sana ako.. june 18 ng morning nag do kami ni hubby before sleep, pag gising ko ng gabi may brown spot na ko, parang dumi lang sa pantyliner pero light brown lang.. june 19 ng madaling araw ng do ulit kami pero light brown pa din tapos wala na.. possible bang buntis na ulit ako? Lagi din akong sinisikmura sa madaling araw yung parang di makadighay#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Mukhang discharge before period. Pag negative sa PT, baka delayed lang talaga period mo. Pag nagmimiscarry kasi, nagiging irreg minsan ang period.

2y trước

wala akong pcos sis kahit sa 1st pregnancy ko

try mo po mag pt