Worried ?

momsh . ask lang magkakasign po ba agad kng buntis o hndi . kase lately gusto ko kumain matulog lang tamad na tamad ako . pati si baby nga diko na matagalab ng pagbbntay . tas hanap ako ng hanap ng spag e wala panmn 1mos mag 2weeks palang nung nag do kami ni lip . ? nagpost nako last nanposible ba na mabuntis ako kaagad kaht yung unang putok sa labas tas yung 2x na do sa loob na ? posible pa ba yun? tia ???

2 Các câu trả lời

if regular ang period at nadelay ka try mo na magpt. di din kasi lahat nakakaexperience agad ng pregnancy symptoms. and usually ang first sign ng suspected pregnancy ay delayed period

yap and try to use PT

5y trước

sge po salamat