naninilaw c baby

Hays . D mapaarawan c baby kung bat kc tag ulan ngaun? 😑 pano kaya un? Naninilaw na c baby ko .

2 Các câu trả lời

Baby ko nagka-jaundice nung day old palang siya, madilaw siya pati mata. As per pedia's advice ang alternative po sa sunlight is yung init ng ilaw niyo po. Itapat niyo po sya sa bombilya 30mins-1hr, ganon lang po.

4y trước

wag naman po yung dikit talaga sa bombilya baka mapaso si baby sa init. Basta malapit po pakiramdaman niyo kung naiinitan na siya. opo kahit yung white na bombilya lang yung normal.

Noong sa hospital kami, tag ulan din yun. Ilaw lang po at pagbuksan ng bintana palagi si baby para sa natural light. Adviced by my OB & pedia that time :)

4y trước

Okay lang po ba un? Okay cge po . Salamat po 😊