Curiosity

Hay, ask ko lng po kung wala nman pong issue na Hindi uminom ng Maternity Milk ang buntis? kasi pag umiinom ako nag susuka po kasi ako, Kaya po tinigil ko na po.

17 Các câu trả lời

On my 8months di nako umiinom ng maternity milk para di masyado lumaki si baby and sabi din ni Ob. Hehe

Ako din ganyan, diko bet lasa kahit chocolate lasa, basta umiinom ka lang vit. kahit skip muna gatas.

5y trước

ano po ba lasa ng chocolate?

aco po hndi na umiinom .. nkka suka na po kasi ung Lasa niya .. #29weeks&5dayspregnant

may alternative vitamins nmn po if di tlga kayang uminom ng maternity milks

Ako rin po di rin nainom nang pregnant milk! 16weeks preggy po😊

Okay lang naman. Basta you have vitamins naman.

Ok lng po momy basta healty foods lage