Pwedeng ipalit sa gatas

Hello Po mga mommies ano pong ibang pwedeng I palit sa gatas Kasi sa anmum or enfamama mapa chocolate man Po o vanilla lalo na Po yng plain mas nag susuka Po Ako kapag umiinom Ako niyan.. Kapag Po Hindi Ako nakaka inom niyan 2 times lang Ako magsuka pero kapag pinilit ko po uminom ng maternal milk Kasi nanghihinayang Po Ako grabe pag susuka ko nakaka 5 beses pati sa Gabi Po ..

4 Các câu trả lời

pag nagsusuka pa din po kayo better po wag po muna mag milk as per ob ksi may vitamins naman po kayo. For me Prenagen Vanilla and Anmum chocolate po ako.

Prenagen Choco po take ko .. if hindi ka naman bloated or may heartburn you can add ice .. laking tulong sakin non ice since suka din ako ng suka ..

kahit anong gatas kahit di maternal milk pwede naman. may prenatal vitamins ka naman po

Ako po 2x Calcium with D3 at dina pinagmilk ng ob